ตำแหน่งของคุณ Home TALES OF LUMINARIA

มือใหม่ต้องรู้วิธีเปลี่ยนอาชีพ Ragnarok M: Eternal Loveอภัยให้ฉันหน่อยนะ

มือใหม่ต้องรู้วิธีเปลี่ยนอาชีพ Ragnarok M: Eternal Love【อภัยให้ฉันหน่อยนะ】:RagnarokM: Eternal Love ส

อภัยให้ฉันหน่อยนะ

มือใหม่ต้องรู้วิธีเปลี่ยนอาชีพ Ragnarok M: Eternal Loveอภัยให้ฉันหน่อยนะ

RagnarokM: Eternal Love สุดยอดเกมมือถือแนว MMORPG ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากไทย  หลายๆ คนเริ่มเล่นไปตั้งแต่เกมเปิดแล้ว ก็ไปถึงขั้นเปลี่ยนคลาส 2 กันไปก็เยอะพอสมควร สิ่งที่ที่เกมแร็กนาร็อกมือถือเกมนี้ไม่เหมือนเกมอื่นทั่วๆ คือการเปลี่ยนอาชีพ ทำให้เพื่อนๆ มือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเล่นอาจจะเล่นแบบงงๆ ว่าต้องทำไง วันนี้ GameMonday เลยจะมาแนะนำวิธีการเปลี่ยนอาชีพเบื้องต้นสำหรับคนที่ไม่ทราบว่าเปลี่ยนอาชีพอย่างไร

>อยากได้ข้อมูลเกม Ragnarok M: Eternal Love เพิ่มเติม<

>ดูวิธีเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love บน Nox และ Bluestacks<

เมื่อเข้าเกมใหม่ทุกคนจะเกิดที่ตำแหน่งเดียวกันทั้งหมดซึ่งเป็นด้านล่างของเมือง Prontera ที่เป็นแผนที่เริ่มต้นการผจญภัยของเหล่าผู้เล่นในแผนที่นี้จะมีเควสสอนวิธีการเล่นเบื้องต้นทั้งการอัพสเตตัส ต่อสู้ ถ่ายรูป และระบบต่างๆ ภายในเกมผ่านรูปแบบการทำเควส ดังนั้นแล้วไม่ต้องรีบเข้าเมืองทำเควสแผนที่นี้ให้หมดสักก่อน

เมื่อเรามีเลเวลที่ 10 และสกิลอาชีพ (JOB) 10 แล้วทั้ง 2 อย่างเมื่อถึงจะสามารถเปลี่ยนอาชีพคลาสแรกได้ โดยหลายๆ คนอาจจะหาจุดเปลี่ยนอาชีพไม่พบเนื่องด้วยตัวเกมมีเควสสีต่างๆ ขึ้นบนหน้าแผนที่เต็มไปหมดก็อาจจะงงได้

เมื่อเข้าเมืองสิ่งแรกที่ต้องทำคือไปรับของรางวัลจะสาวน้อยดูแลอีเว้นท์ที่อยู่หน้าทางเข้าเมือง ข้างในจะมีของรางวัลต่างๆ ที่ผู้พัฒนาแจกมาให้กับเหล่าแฟนเกมหลังจากนั้นก็ทำเควสลูกโซ่ต่อไปเรื่อยจนกว่าจะถ่ายรูปเสร็จแล้วตัวเกมจะส่งเราไปที่

เมื่อเข้าไปแล้วจะมี NPC อาชีพทั้งหมดภายในเกมยืนอยู่เพียบทีนี้เราก็เลือกอาชีพที่เราอยากจะเป็น (แล้วมันจะให้เราเลือกตอนเริ่มเกมทำไมฟะ) แล้วตัวระบบจะส่งเราไปยังห้องทดสอบนั่นเอง โดยที่ทุกอาชีพจะเปลี่ยนที่โบสถ์ทั้งหมดจะไม่มีแยกไปตามเมืองต่างๆ เหมือนอย่าง PC

พอผ่านการทดสอบหมดแล้วก็จะมีคัทซีนในการเปลี่ยนอาชีพมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันบอกเลยว่าสวยมากในฉากนี้ไม่สามารถกดข้ามนะบอกไว้เลย เมื่อจบฉากนี้ก็เสร็จสิ้นการเปลี่ยนอาชีพแล้วววว ง่ายม๊วก

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข้อมููลเกม Ragnarok M: Eternal Love คลิกที่นี่

อภัยให้ฉันหน่อยนะ มือใหม่ต้องรู้วิธีเปลี่ยนอาชีพ Ragnarok M: Eternal Love

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาของบทความไม่ได้เป็นตัวแทนของไซต์ ไซต์นี้ไม่ได้ให้การรับประกัน คำแนะนำ หรือคำสัญญาใดๆ เกี่ยวกับความถูกต้อง ความสมบูรณ์ และความถูกต้องของเนื้อหา ใช้สำหรับการอ้างอิงของผู้อ่านเท่านั้น ลิขสิทธิ์ของบทความเป็นของ ถึงผู้เขียนต้นฉบับ หากเนื้อหาของบทความนี้ส่งผลต่อสิทธิ์ทางกฎหมายของคุณ (เนื้อหา รูปภาพ ฯลฯ) โปรดติดต่อไซต์นี้ให้ทันเวลา และเราจะลบออกให้ทันท่วงที

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

เสื้อฟรีสดาวน์โหลดเกม

เสื้อฟรีสดาวน์โหลดเกม

เสื้อฟรีสดาวน์โหลดเกม:เสื้อฟรีสแนะนำเกม:เสื้อฟรีสเป็นเกมยิงที่สร้างสรรค์เปิดช่องมองภาพsniperจากมุมมองที่สูงและเริ่มยิงค้นหาเป้าหมายบนถนนค้นหาฆาตกรที่คุณต้องการไล่ล่ารางวัลรับรางวัลสูงสำรวจถนนแล

iphone 5s เปลี่ยนแบตวิสัยทัศน์เดียว

iphone 5s เปลี่ยนแบตวิสัยทัศน์เดียว

iphone5sเปลี่ยนแบตวิสัยทัศน์เดียว:iphone5sเปลี่ยนแบตแนะนำเกม:iphone5sเปลี่ยนแบตเป็นเกมมือถือที่สนุกสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่เลือกเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อหลบหนีรับอุปกรณ์ประกอบฉากและรางวัลมากมา

โหลด แอ พ ไลน์ ไม่ ได้เกมเงินจริงล่าสุด

โหลด แอ พ ไลน์ ไม่ ได้เกมเงินจริงล่าสุด

โหลดแอพไลน์ไม่ได้เกมเงินจริงล่าสุด:โหลดแอพไลน์ไม่ได้แนะนำเกม:โหลดแอพไลน์ไม่ได้เซิร์ฟเวอร์เกมมือถือLeagueofLegendsสิงคโปร์เป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์เกมมือถือLOLแบบเปิดเครื่องแรกผู้เล่

เกม haunted houseช่องโหว่การเดิมพันเวลา

เกม haunted houseช่องโหว่การเดิมพันเวลา

เกมhauntedhouseช่องโหว่การเดิมพันเวลา:เกมhauntedhouseแนะนำเกม:เกมhauntedhouseมันเป็นเกมต่อสู้ในธีมนารูโตะสุดคลาสสิกในเกมผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครนารูโตะต่างๆได้อย่างอิสระสำหรับด่านต่างๆที่

huga slotเล่นเงินจริงได้เงินจริง

huga slotเล่นเงินจริงได้เงินจริง

hugaslotเล่นเงินจริงได้เงินจริง:hugaslotแนะนำเกม:hugaslotเป็นเกมพัฒนาแบบจำลองเกมใช้หน้าจอออกแบบสไตล์การ์ตูนผู้เล่นต้องสร้างโลกที่ไม่เหมือนใครผ่านการสร้างเกมอย่างต่อเนื่องและเปิดร้านค้าบางแห่งเพื่

กลับไปด้านบน