ตำแหน่งของคุณ Home TALES OF LUMINARIA

รีวิว StoneAge World เกมมือถือ Turn Based ผจญภัยในยุคหินสามเทพสเตปฮอต

รีวิว StoneAge World เกมมือถือ Turn Based ผจญภัยในยุคหิน【สามเทพสเตปฮอต】:เปิดตัวมาได้หนึ่งอาทิตย์เป็น

สามเทพสเตปฮอต

รีวิว StoneAge World เกมมือถือ Turn Based ผจญภัยในยุคหินสามเทพสเตปฮอต

เปิดตัวมาได้หนึ่งอาทิตย์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Netmarble อย่าง StoneAge World จากแฟรนไชส์ชื่อดัง ที่ตอนนี้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ประเทศไทย ซึ่ง GameMonday ของเราจะพาเพื่อนๆ ไปตัวเกมนี้กันสำหรับใครที่กำลังมองหาเกมดีๆ เล่นในช่วงนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

ตัวเกม StoneAge World จะเล่าถึงเรื่องราวของเกาะแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า “นีซ” โดยครั้งหนึ่งได้โดนสิ่งมีชีวิตจักรกลโจมตี แต่ด้วยพลังของผู้กล้าสามารถผนึกศัตรูตัวร้ายไปได้ แต่ก็ยังมีคนที่หวังจะคืนชีพสิ่งมีชีวิตจักรกลนี้อยู่เลยทำให้ ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นผู้ฝึกสอนที่จะต้องเดินทางหาคู่หูและเอาไปต่อสู้กับศัตรูที่หวังมาทำลายดินบ้านเกิด

เมื่อเริ่มเกมทางระบบจะให้ผู้เล่นได้ทำการเลือก Avatar ของตนเองมีให้เลือกทั้งหมด 8 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีลักษณะทางกายภาพที่แตกต่างกัน และเรายังสามารถปรับแต่งรายละเอียดหน้าตาและสีผมได้นิดหน่อย

เรามาเริ่มด้วยประเด็นของกราฟิกภายในเกม StoneAge World กันก่อนเพราะมันเป็นปัจจัยแรกๆ ที่ทำให้เกมเมอร์เลือกเล่นเกมใดเกมหนึ่ง โดยตัวเกมนี้จะออกภาพเป็นสไตล์ตัวการ์ตูนแบบ 3D รายละเอียดต่างๆ ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่โอเค ในภาพอาจจะดูนิ่งๆ แต่เมื่อเข้าไปอยู่ในเกมทุกอย่างจะดูสวยสดกว่านี้มาก Detail ของตัวละครและไดโนเสาร์พันธุ์ๆ ก็ทำออกตามลักษณะเด่นของแฟรนไชส์ StoneAge เลย

ระบบ Gameplay ก็จะนำเสนอในรูปแบบ Turn Based ที่จะสลับกันโจมตีระหว่างเราและศัตรู โดยที่ระบบก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร นอกจากมีการต่อสู้แล้วตัวเกมยังมีฟังก์ชั่นในการจับไดโนเสาร์ด้วยซึ่งช่วงแรกๆ ของเกมทางระบบจะสอนจับอย่างละเอียดดังนั้นไม่ต้องกลัว แล้วตัวเกมจะมีฟังก์ชั่นในการปรับเปลี่ยนแผนกลยุทธ์ด้วยให้เพื่อนๆ สามารถออกแบบแผนได้อย่างอิสระตำแหน่งของไดโนเสาร์ส่งผลต่อการกระทำด้วยใครจริงจังต้องศึกษาหน่อย

ไดโนเสาร์ก็จะถูกแบ่งออกเป็นหลากหลายสายพันธ์ หลากหลายธาตุ โดยตัวเกมก็จะมีระดับของดาวให้แบ่งความแข็งแกร่งด้วย นอกจากนั้นค่าสเตตัสแสดงระดับของพลัง ยกตัวอย่างในรูปที่แสดงถึงความแตกต่างของระดับ A และ S แต่ใช้เวลาระดับสูงแล้วจะเก่งเสมอไปมันขึ้นอยู่กับการออกแบบทีมของผู้เล่นว่าจะทำทีมในลักษณะไหนคล้ายๆ กับเกม RPG เหมือนกัน แล้วยิ่ง StoneAge World มีสัตว์เลี้ยงกว่า 250 ตัวให้เลือกงานนี้ปวดหัวแน่นอน

การผจญภัยในโลกแหง StoneAge World ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายสถานที่หลากหลายภูมิประเทศที่แตกต่างกันไปครั้งก็ไปทะเลทราย เข้าป่า ลงน้ำ เข้าถ้ำและอื่นๆ อีกมากที่จินตนาการออก สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมเล่นเพลินๆ ภาพการ์ตูนน่ารักเนื้อหาดีๆ บอกเลยว่าเกมนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว รวมไปถึงทางผู้พัฒนาได้มีการแปลเวอร์ชั่นภาษาไทยทั้งหมดแล้ว ดังนั้นผู้เล่นจะสนุกเข้าใจเนื้อหาได้ง่ายๆ ผสมกับเนื้อเรื่องที่สนุกแบ่งไปตามบทต่างๆ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจStoneAge World

ลิงก์ดาวน์โหลด

 

อ่านข่าวเกม StoneAge World คลิกที่นี่

สามเทพสเตปฮอต รีวิว StoneAge World เกมมือถือ Turn Based ผจญภัยในยุคหิน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาของบทความไม่ได้เป็นตัวแทนของไซต์ ไซต์นี้ไม่ได้ให้การรับประกัน คำแนะนำ หรือคำสัญญาใดๆ เกี่ยวกับความถูกต้อง ความสมบูรณ์ และความถูกต้องของเนื้อหา ใช้สำหรับการอ้างอิงของผู้อ่านเท่านั้น ลิขสิทธิ์ของบทความเป็นของ ถึงผู้เขียนต้นฉบับ หากเนื้อหาของบทความนี้ส่งผลต่อสิทธิ์ทางกฎหมายของคุณ (เนื้อหา รูปภาพ ฯลฯ) โปรดติดต่อไซต์นี้ให้ทันเวลา และเราจะลบออกให้ทันท่วงที

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

เสื้อฟรีสดาวน์โหลดเกม

เสื้อฟรีสดาวน์โหลดเกม

เสื้อฟรีสดาวน์โหลดเกม:เสื้อฟรีสแนะนำเกม:เสื้อฟรีสเป็นเกมยิงที่สร้างสรรค์เปิดช่องมองภาพsniperจากมุมมองที่สูงและเริ่มยิงค้นหาเป้าหมายบนถนนค้นหาฆาตกรที่คุณต้องการไล่ล่ารางวัลรับรางวัลสูงสำรวจถนนแล

iphone 5s เปลี่ยนแบตวิสัยทัศน์เดียว

iphone 5s เปลี่ยนแบตวิสัยทัศน์เดียว

iphone5sเปลี่ยนแบตวิสัยทัศน์เดียว:iphone5sเปลี่ยนแบตแนะนำเกม:iphone5sเปลี่ยนแบตเป็นเกมมือถือที่สนุกสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่เลือกเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อหลบหนีรับอุปกรณ์ประกอบฉากและรางวัลมากมา

โหลด แอ พ ไลน์ ไม่ ได้เกมเงินจริงล่าสุด

โหลด แอ พ ไลน์ ไม่ ได้เกมเงินจริงล่าสุด

โหลดแอพไลน์ไม่ได้เกมเงินจริงล่าสุด:โหลดแอพไลน์ไม่ได้แนะนำเกม:โหลดแอพไลน์ไม่ได้เซิร์ฟเวอร์เกมมือถือLeagueofLegendsสิงคโปร์เป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์เกมมือถือLOLแบบเปิดเครื่องแรกผู้เล่

เกม haunted houseช่องโหว่การเดิมพันเวลา

เกม haunted houseช่องโหว่การเดิมพันเวลา

เกมhauntedhouseช่องโหว่การเดิมพันเวลา:เกมhauntedhouseแนะนำเกม:เกมhauntedhouseมันเป็นเกมต่อสู้ในธีมนารูโตะสุดคลาสสิกในเกมผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครนารูโตะต่างๆได้อย่างอิสระสำหรับด่านต่างๆที่

huga slotเล่นเงินจริงได้เงินจริง

huga slotเล่นเงินจริงได้เงินจริง

hugaslotเล่นเงินจริงได้เงินจริง:hugaslotแนะนำเกม:hugaslotเป็นเกมพัฒนาแบบจำลองเกมใช้หน้าจอออกแบบสไตล์การ์ตูนผู้เล่นต้องสร้างโลกที่ไม่เหมือนใครผ่านการสร้างเกมอย่างต่อเนื่องและเปิดร้านค้าบางแห่งเพื่

กลับไปด้านบน