ตำแหน่งของคุณ Home เกมส์มือถือ

Naruto Online เก็บให้ครบรับไปเลย กับระบบรวมเหรียญแลกของความ หมาย ของ แอ นิ เม ชั่ น

Naruto Online เก็บให้ครบรับไปเลย กับระบบรวมเหรียญแลกของ【ความ หมาย ของ แอ นิ เม ชั่ น】:ในเกม Naruto O

ความ หมาย ของ แอ นิ เม ชั่ น

Naruto Online เก็บให้ครบรับไปเลย กับระบบรวมเหรียญแลกของความ หมาย ของ แอ นิ เม ชั่ น

ในเกม Naruto Online มีเหรียญหรือ Credits และ Points อยู่หลากหลายรูปแบบ แน่นอนว่าถ้าหากเราสามารถรวมมันได้ครบตามจำนวนที่กำหนด เราก็จะสามารถนำไปแลกของรางวัลดีๆ หรือตัวละครเด็ดๆ มาใช้ได้อย่างสมบูรณ์ โดย GameMonday จึงขอนำข้อมูลของเหรียญทั้ง 7 ชนิดมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน เอาละจะมีเหรียญอะไรบ้าง และมันใช้ทำอะไร หาอย่างไรเราไปชมกันเลย

เหรียญของกิลด์ หรือ Group Victory Points

Group Victory Points เป็นเหรียญสุดพิเศษที่เราสามารถนำไปแลกไอเทมต่างๆ เช่น Summon Contract, Stamina Potion (small), Medium Refine Rune และเศษตัวละครได้ โดยการที่เราจะได้รับเหรียญ Group Victory Points อันดับแรก คือ เราจำเป็นต้องมีกิลด์เสียก่อน และเข้าเล่นโหมด Great Ninja War หรือสงครามกิลด์ หรือถ้าไม่สะดวกจะเล่นโหมดนี้ ตัวเกมยังมีดันเจี้ยน Strong Approaching ที่สัปดาห์หนึ่งเราสามารถเข้าได้ 6 ครั้ง เตรียมไว้ให้เราได้เข้าไปหาเหรียญ Group Victory Points กันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเควสแบบรายวันที่สามารถมอบ Group Victory Points ให้กับเราได้อีกช่องทางหนึ่ง

Arena Points

Arena Points คือ เหรียญสุดพิเศษที่ใช้สำหรับแลก Coins, Unbound Rune, ไอเทมเปลี่ยนร่าง และเศษชิ้นส่วนตัวละคร ซึ่งเหรียญ Arena Points สามารถหาได้จากการทำเควสอารีน่าประจำวัน ซึ่งเป็นการ PVP แบบ Real-time ที่การต่อสู้จำเป็นต้องใช้กลยุทธ์และการวางแผนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เควสอารีน่าจะมีให้เราทำวันละ 2 เควส และสามารถเก็บสะสมได้สูงสุด 6 เควสด้วยกัน

Ranked Battle Credits

Ranked Battle Credits เป็นเหรียญที่สามารถนำไปใช้แลก Stamina Potion (small), Basic refine rune, และเศษชิ้นส่วนของตัวละคร ซึ่งการรับได้เหรียญเหรียญนี้เราจำเป็นต้องเข้า PVP กับผู้เล่น 5 คนต่อวันในโหมด Ranked Battle ซึ่งจะเป็นการ PVP กับ AI ของทีมที่ผู้เล่นอื่นจัดเอาไว้

Trial Credits

Trial Credits สามารถนำมาแลก Cultivation rune, BBQ และเศษชิ้นส่วนตัวละครได้ โดยเราสามารถหา Trial Credits ได้จากโหมด Survival Trial ซึ่งเป็นโหมดใหญ่ที่จำเป็นต้องใช้ตัวละครถึง 12 ตน ซึ่งถ้านินจาไหนตายในการต่อสู้จะไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก

Summoning points

Summoning points คือเหรียญที่มีไว้สำหรับแลกสัตว์ซัมมอนต่างๆ รวมถึงหินรูนที่เพิ่มความสามารถให้กับซัมมอนของเรา โดยวิธีที่เราจะได้รับเหรียญ Summoning points นี้มาก็คือการรขายหินรูน หรือเปิดสุ่มจาก Summon Treasure และอีกช่องทางหนึ่งก็คือการลง Sage World Battlefields ที่เปิดให้ลงเพียง 3 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น

Space-time Credits

Space-time Credits เป็นเหรียนที่เอาไว้แลก Tactics Pack, Advanced Thread, Purification rune, Dango และเศษชิ้นส่วนตัวละคร โดยการที่เราจะหาเหรียญ Space-time Credits ได้ เราจำเป็นต้องมีเลเวล 70 เพื่อปลดล็อคโหมด Space-time เสียก่อน ซึ่งเป็นโหมด PVP ที่เราจะด้สู้กับผู้เล่นอื่น 5 ครั้งต่อวัน โดยจะเป็นโหมดจัดอันดับที่จะแข่งแบบรวมทุกเซิร์ฟเวอร์เป็นหนึ่งเดียว

Bet Chips

Bet Chips เป็นเหรียญที่ใช้สำหรับแลกเปลี่ยนไอเทมอัพเกรดทั้งหมด โดยเราสามารถหาเหรียญ Bet Chips นี้ได้จากการนำไอเทมที่ไม่ได้ใช้แล้วนำไปแลก ดังนั้นไอมีไอเทมไม่ใช้ก็อย่าพึ่งขาย เก็บไว้แลกเหรียญ Bet Chips บอกเลยคุ้มกว่าเห็นๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Naruto Online หรือ แฟนเพจ Naruto Online

อ่าน Naruto Online Guide คลิกที่นี่

ความ หมาย ของ แอ นิ เม ชั่ น Naruto Online เก็บให้ครบรับไปเลย กับระบบรวมเหรียญแลกของ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เนื้อหาของบทความไม่ได้เป็นตัวแทนของไซต์ ไซต์นี้ไม่ได้ให้การรับประกัน คำแนะนำ หรือคำสัญญาใดๆ เกี่ยวกับความถูกต้อง ความสมบูรณ์ และความถูกต้องของเนื้อหา ใช้สำหรับการอ้างอิงของผู้อ่านเท่านั้น ลิขสิทธิ์ของบทความเป็นของ ถึงผู้เขียนต้นฉบับ หากเนื้อหาของบทความนี้ส่งผลต่อสิทธิ์ทางกฎหมายของคุณ (เนื้อหา รูปภาพ ฯลฯ) โปรดติดต่อไซต์นี้ให้ทันเวลา และเราจะลบออกให้ทันท่วงที

ผู้เขียน: aphelon

แนะนำ

กรินดาวิคการเล่นเกมนี้ขึ้นอยู่กับทักษะที่จะชนะมาก

กรินดาวิคการเล่นเกมนี้ขึ้นอยู่กับทักษะที่จะชนะมาก

กรินดาวิคการเล่นเกมนี้ขึ้นอยู่กับทักษะที่จะชนะมาก:กรินดาวิคแนะนำเกม:กรินดาวิคเป็นเกมธุรกิจจำลองที่มีรูปแบบสองมิติที่แข็งแกร่งมากในเกมผู้เล่นสามารถปลดล็อกเอลฟ์สไตล์ต่างๆที่หลากหลายเพื่อช่วยพวกเขาในฟ

xo gameผู้เล่นหลายคน

xo gameผู้เล่นหลายคน

xogameผู้เล่นหลายคน:xogameแนะนำเกม:xogameมันเป็นเกมแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นมากเล่นเป็นหนึ่งในนักล่าที่มีพลังพิเศษเพื่อดำเนินการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นสุดๆในระดับต่างๆและดำเนินการผจญภัยเชิงกลยุทธ์ที่

ยิงปืนออนไลน์เกมส์ได้เงินจริง

ยิงปืนออนไลน์เกมส์ได้เงินจริง

ยิงปืนออนไลน์เกมส์ได้เงินจริง:ยิงปืนออนไลน์แนะนำเกม:ยิงปืนออนไลน์เป็นเกมที่ให้คุณมาที่นี่เพื่อดูรูปแบบการเล่นที่ไม่ซ้ำใครและเข้มข้นนอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเข้าใจหน้าจอเกมที่ชัดเจนขึ้นนอกจากนี้ยังให้คุ

the great icescapeเกมออนไลน์โดยไม่ต้องดาวน์โหลด

the great icescapeเกมออนไลน์โดยไม่ต้องดาวน์โหลด

thegreaticescapeเกมออนไลน์โดยไม่ต้องดาวน์โหลด:thegreaticescapeแนะนำเกม:thegreaticescapeเป็นแอพหาเงินจากการเล่นเกมได้แรงบันดาลใจมาจากสไตล์การเข้าเล่นแบบสบายๆมีวิธีเล่นที่ท้าทายมากมายและมีวิธี

เกมส์ จับ คู่ ไพ่ จีน ลาย น่า รักเวอร์ชั่น Android

เกมส์ จับ คู่ ไพ่ จีน ลาย น่า รักเวอร์ชั่น Android

เกมส์จับคู่ไพ่จีนลายน่ารักเวอร์ชั่นAndroid:เกมส์จับคู่ไพ่จีนลายน่ารักแนะนำเกม:เกมส์จับคู่ไพ่จีนลายน่ารักมันเป็นเกมปริศนาที่สบายๆและสนุกมากเมื่อคุณเข้าสู่ระดับเกมการ์ตูนที่นี่

กลับไปด้านบน